10 điều cấm kỵ trong phong thủy khi mua nhà

2
558

Veocom – Veocom- Veocom. Chào mừng đến với seris “Hướng dẫn chọn nhà thuận phong thủy” tại Trumphongthuy.net .

[Phần 2] 10 điều cấm kỵ trong phong thủy khi mua nhà

Nếu bạn không tin theo phong thủy bạn đã không đọc được bài viết này. Nếu bạn không tin thì cũng nên tránh 10 điều cấm kỵ bên dưới khi tìm mua nhà. Có thờ có thiêng có kiêng có lành. Chúc bạn sớm mua được nhà ưng ý hợp tài chính và hợp phong thủy nhé !

1. Không nên mua nhà ở những nơi có nhiều tạp âm

Những nhà bên cạnh ga tàu điện, sân bay không phủ nhận nó sẽ rất tiện lợi nhưng đều rất có hại cho sức khỏe vì thường xuyên phải nghe những âm thanh “quá tải” với tai. Dần dần sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của tai và tâm lý sẽ bị chấn động. Do vậy nên tránh ở nơi quá ồn.

nhà cạnh đường ray xe lửa không tốt trong phong thủy

2. Không nên mua nhà có lối kiến trúc xây nhiều góc cạnh

Phong thủy nhà ở cho rằng không nên ở những nơi thế này. Những công trình xây dựng nhiều góc cạnh chỉ phù hợp sử dụng trong côn cộng.

3. Không nên mua nhà có cây, cột đèn cao áp đối diện với cửa ra vào

Phong thủy học cho rằng cây cối thuộc tính âm. Do vậy sẽ ngăn cản không cho dương khí vào nhà. Đèn đường cao áp có từ trường rất mạnh. Vì vậy nó sẽ tạo ra một khu vực từ trường lớn xung quanh nhà gây ảnh hưởng không tốt cho con người.

nhà cạnh cột điện cao áp cấm kỵ trong phong thủy

4. Không nên mua nhà ở nơi có nhiều khí thả độc hại

Những gia đình gần các khu công nghiệp có tỷ lệ nhiễm bệnh rất cao đặc biệt là ung thư do nguồn nước và không khí bị nhiễm bẩn. Ngoài ra, cửa nhà đối diện với đồn cảnh sát, bệnh viện hay nhà tang lễ đều ảnh hưởng đến việc tập trung nguồn vượng khí mang lại nhiều khi xấu.

5. Không nên mua nhà gần các cầu vượt đan xen nhau

Các cầu vượt đan xen nhau một trên một dưới tạo ra xu thế kìm kẹp. Ở gần những nơi này  không tốt cho vận khí vầ sức khỏe con người.

nhà cạnh cầu vượt cấm kỵ

6. Không nên mua nhà ở ngã 3 đường – đường đâm vào nhà

Những ngôi nhà nằm ở ngã ba thường bị đường đâm thẳng vào nhà và điều này khiến những thành viên trong nhà bị đau ốm, sức khỏe kém, bị hồi hộp lo âu, tiền bạc hao tán, gia đình kém hạnh phúc.

7. Không chọn ngôi nhà có xu thế hai đầu cao phần giữa lại thấp

Với những nhà như thế sẽ tạo ra xu hướng bị trũng xuống ở giữa, vừa không tốt cho sức khỏe vừa tạo ra nhiều trở ngại trong việc hấp thụ các luồng vận khí.

8. Không mua nhà gần trạm dừng xe buýt

Nơi này vượng khi không tốt. Phạm vào điều 1 trạm xe buýt là nơi đông đúc và thường phát sinh nhiều tạp âm. Ở Việt Nam, bến xe buýt thường là nơi xuất hiện nhiều kẻ xấu như trộm cắp vặt nên những nơi như thế này sẽ ảnh hưởng đến sự an ninh của gia đình bạn.

không nên mua nhà cạnh trạm xe buyt

9. Không nên mua ngôi nhà lọt thỏm giữa khoảng không gian xung quanh bốn mặt đều là nhà cao tầng.

Nếu bạn ở trong ngôi nhà vậy thì không có lợi, dễ có cảm giác bức bách khó chịu. Đồng thời các vận khí tốt đã bị những tòa nhà cao lớn trên bao phủ hết nên không dễ dàng đi vào nhà bạn được.

10. Không nên mua nhà có phòng hình tròn

Phong thủy quan niệm rằng trời tròn còn đất vuông. Hình tròn có tính động (di chuyển) còn hình vuông ở thế tĩnh lặng (không di chuyển). Nơi ở bao giờ cũng cần sự ổn định. Do vậy, phòng hình tròn chỉ phù hợp làm nơi buôn bán chứ không phù hợp làm nơi ở.

[Phần 1] 8 nguyên tắc chọn nhà theo thuận theo phong thủy

10 điều cấm kỵ trong phong thủy khi mua nhà
5 (100%) 5 votes

Leave a Reply

2 Comments on "10 điều cấm kỵ trong phong thủy khi mua nhà"

avatar
mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
Nam Nguyễn
Guest

Cảm ơn bạn. Nội dung rất ngắn gọn và súc tích.