4 vật phẩm phong thủy giúp bạn tấn tài, tấn lộc năm 2019

0
290

Đầu năm mới, bên cạnh việc khấn bái tổ tiên, cúng chùa, thì việc mua vật phẩm phong thủy về nhà để gia đạo may mắn là rất cần thiết.

Thuyền buồm phong thủy

Theo các chuyên gia, vật phẩm phong thủy không những giúp gia đạo gặp nhiều may mắn, mọi người trong nhà mạnh khỏe mà còn thu hút nhiều tài vận, công việc làm ăn phát đạt. Bước qua năm Kỷ Hợi 2019 này, gia chủ cần sắm một vài vật phẩm phong thủy này trưng ở nhà để thu hút tài khí, quanh năm suốt tháng công việc thuận buồm xuôi gió.

Thuyền buồm tượng trương cho sự thăng tiến trong sự nghiệp

Bể cá cảnh phong thủy

Bể cá cảnh phong thủy luôn là hình ảnh tượng trưng cho tài lộc

Trong phong thủy, nước là đại diện cho tài lộc, vì vậy gia chủ nên sắm bể cá cảnh và đặt ở tài vị để thu hút nhiều tài khí. Ngoài ra, khi mua cá gia chủ nên chọn cá có màu sắc theo sự sinh khắc của ngũ hành, cá màu trắng, màu đen, màu xám hoặc màu xanh lam sẽ tốt vì tương sinh với hành thủy của nước nên sẽ chiêu tài mạnh mẽ hơn. Với những màu sắc như đỏ, vàng hoặc xanh lá sẽ tương khắc với thủy nên sẽ chiêu tài kém hơn. Trong năm mới, ngoài việc cúng kiếng thì gia chủ nên kết hợp với phong thủy của cả năm gia đình sung túc trọn vẹn hơn.

Cóc ngậm xu phong thủy

Cóc ngọc ngậm đồng xu luôn được nhiều ông chủ doanh nghiệp yêu thích

Đây là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng từ nhiều năm qua. Theo các chuyên gia, cóc được xem là vật mang nhiều điềm lành. Người ta tin rằng, trong nhà có ao hồ mà có cóc sinh sống thì gia đình sẽ tránh được những xui rủi, tai họa. Vì vậy, vật phẩm cóc ngậm xu là tượng trưng cho việc cóc không những mang may mắn mà còn mang lại tài lộc cho gia đình. Khi mua vật phẩm phong thủy này về, gia chủ nên đặt ở tài vị trong tư thế cóc ngậm xu nhảy vào nhà. Không được đặt cóc ở những nơi ẩm thấp như nhà bếp, gần nhà vệ sinh, vì những nơi này không phải là nơi chiêu tài.

Nguồn: Tri Thức Trẻ

Heo vàng phong thủy

Năm hợi thì Heo vàng phong thủy được nhiều người tìm mua. Đôi khi vì hợp phong thủy, có người lại chọn hình ảnh này vì giá cả hợp lý đem lại niềm vui sợ may mắn theo quan niệm của họ.

Nguồn ảnh: giadinh.net.vn

Heo vàng phong thủy có nhiều loại, nhựa, đồng, mạ vàng và vàng thật.

Các biểu tượng heo được ưa chuộng là Heo vàng – Cây cam – có hình dáng uốn lượn thành số 8 (phát âm như chữ “Phát”) có ý thu tài phát lộc; Heo ngồi trên thỏi vàng (ngụ ý thu giữ của cải), Heo vàng tài lộc như lời chúc đại cát, Heo ngồi trên đống vàng, Heo nở nụ cười… là những vật phẩm phong thủy được nhiều người chọn trưng bày trong nhà, cầu mong điều tốt lành đến.

4 vật phẩm phong thủy giúp bạn tấn tài, tấn lộc năm 2019
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Comment đầu tiên nè mấy man!!!

avatar